ให้โชค 3งวดติด! ต้นหมาก ประหลาดคล้ายพญานาค เผยเลขเด็ด เชื่อให้โชคลาภ!

2021-09-17 16:31

ฮือฮา! ต้นหมาก ประหลาด แตกหน่อชูใบคล้ายพญานาค เจ้าของเชื่อปาฏิหาริย์ มาให้โชค-ให้ลาภกับครอบครัว เผยเลขเด็ดงวดนี้ มีคนดวงดีถูกหวย 3 งวดติดมาแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด


เพิ่มเพื่อน

วันที่ 28 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า ที่กฤษฎาพันธุ์ไม้ หลังตลาดรังษิณา เขตเทศบาลนครอุดรธานี มี ต้นหมาก เหลืองประหลาด แตกหน่อที่โคนต้น มีลักษณะคล้ายเศียรพญานาคสูงประมาณ 1.5 เมตร โดยเจ้าของร้านเชื่อว่าเป็นการแสดงปาฏิหาริย์ของพญานาค จะมาให้โชค ให้ลาภ กับครอบครัว

ข่าวแนะนำ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นางสังวาลย์ อินทวงษ์ อายุ 62 ปี เจ้าของร้าน และ ต้นหมาก ที่กำลังเป็นที่ฮือฮา

นางสังวาลย์ อินทวงษ์ อายุ 62 ปี เจ้าของร้าน และ ต้นหมาก ที่กำลังเป็นที่ฮือฮา


นางสังวาลย์ อินทวงษ์ อายุ 62 ปี เจ้าของร้าน เปิดเผยว่า ครอบครัวของตนเปิดร้านจำหน่ายพรรณไม้ที่นี่มา 3 ปี โดยจำหน่ายพันธุ์ไม้ทุกชนิด ไม้ผล ไม้ดอก ไม้ประดับ ส่วนตัวแล้วเชื่อเรื่องแบบนี้ ต้นหมากดังกล่าวปลูกไว้เพื่อจำหน่ายและจำหน่ายต้นละ 150 บาท

“ต้นหมากนี้ดิฉันเจอเมื่อเดือนก่อนตอนช่วงเย็น โดยสังเกตเห็นมีหน่อที่แตกใบอ่อนมีลักษณะคล้ายเศียรพญานาค จึงนำเอามาตั้งไว้หน้าร้านให้ลูกค้าที่เข้ามาที่ร้านได้ดูได้ถ่ายรูป จากนั้นก็ไปเสี่ยงโชคซื้อลอตเตอรี่ก็ถูกรางวัลเลขหน้า 3 ตัว และถูกติดต่อกันมา 3 งวดแล้ว” นางสังวาลย์ กล่าว

ลูกค้าที่เข้ามาอุดหนุนต้นไม้แวะกราบไหว้ต้นหมากประหลาดด้วย

ลูกค้าที่เข้ามาอุดหนุนต้นไม้แวะกราบไหว้ต้นหมากประหลาดด้วย

นางสังวาลย์ กล่าวต่อว่า เหตุการณ์ต้นไม้ประหลาดก็เคยเกิดขึ้นมาแล้ว ก่อนหน้านี้ 2 ปี ต้นกล้วยและต้นมะพร้าวก็เคยแตกออกคล้ายเศียรพญานาค แต่ไม่ได้บอกใคร ตอนนั้นก็โชคดีเช่นกัน ทั้งนี้ ต้นหมากตนก็จะนำมาเก็บไว้ไม่ขายเพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับร้านและครอบครัว ซึ่งหากใครผ่านไปผ่านมามีโอกาสได้มาซื้อพันธุ์ไม้ ก็สามารถแวะมาขอดูได้ ส่วนเลขเด็ดที่ซื้อไว้งวดแล้วคือ 18 ก็หวังจะมีโชคใหญ่ส่งท้ายปีกับเขาบ้าง