งวดนี้ต้องมา! แห่ส่องเลขหางประทัด ไอ้ไข่ วัดสนามชัย หลังยาย 71 ได้โชคมาแล้ว

2021-09-17 16:12

ชาวบ้านแห่ส่องเลขหางประทัด ไอ้ไข่ วัดสนามชัย ที่อ่างทอง หลังยายชาวสงขลาวัย 71 ได้ 3 ตัวตรง รีบเดินทางมาแก้บน รอบนี้หวังได้โชคอีก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด


เพิ่มเพื่อน

วันที่ 14 เม.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานที่บริเวณวัดสนามชัย ต.ตลาดหลวง อ.เมือง จ.อ่างทอง มีชาวบ้านและนักท่องเที่ยว ต่างเดินทางมากราบไหว้ขอโชคลาภ ไอ้ไข่วัดสนามชัย พร้อมส่องตัวเลขเสี่ยงทายปลายประทัด ไอ้ไข่ ได้เลข 582 เพื่อนำไปเสี่ยงดวง

ข่าวแนะนำ


ซึ่งที่ผ่านมา ยายสมคิด พลอยทองคำ อายุ 71 ปี ชาว จ.สงขลา ได้โชคลาภ 3 ตัวตรง จากไอ้ไข่วัดสนามชัยสมใจปรารถนา จึงได้เดินทางพร้อมลูกหลาน นำรูปปั้นไก่ชน จำนวน 2 ตัว มาถวายแก้บน และได้ร่วมทำบุญกับทางรักษาการเจ้าอาวาสวัดสนามชัย ส่องตัวเลขปลายประทัด เพื่อนำไปเสี่ยงดวงต่อไป

กระแสความเชื่อความศรัทธา ไอ้ไข่วัดสนามชัย ให้โชคลาภ ในแต่ละวันมีชาวบ้านและ นักท่องเที่ยว ได้เดินทางมากราบไหว้ ขอโชคลาภ ด้วยความศรัทธา หลังสมดังใจปรารถนา จะนำรูปปั้นไก่ชน ชุดทหาร หนังสติ๊ก ของเล่นต่างๆ พร้อมกับการจุดประทัดแก้บน เสียงดังกึกก้องตลอดทั้งวัน บอกถึงแรงศรัทธาที่มีต่อไอ้ไข่ ขอได้ไหว้รับ ประชาชนทั่วทุกสารทิศ ต่างหลั่งไหลเดินทางมาขอพรจากไอ้ไข่วัดสนามชัย กันอย่างไม่ขาดสาย ด้วยพลังศรัทธา ไอ้ไข่เด็ก วัดเจดีย์ และบารมีหลวงพ่อเปี่ยม พร้อมกับการจุดประทัดแก้บน เสียงดังกึกก้องตลอดทั้งวัน